Nhà Phố Thương Mại Kiểu A

Nhà Phố Thương Mại Kiểu A

Nhà phố thương mại kiểu A nằm trên trục chính đường nội khu 23m, có vị trí liền kề và đối diện với Lotte Mart. Nhà phố thương mại kiểu A được thiết kế 1 trệt 3 lầu với diện tích đủ lớn 120m2 (6m x 20m) giúp khách hàng có thể thực hiện kế hoạch kinh doanh và dễ dàng bố trí một không gian sống lý tưởng, đáp ứng cho nhu cầu ở và kinh doanh tại một địa điểm.

Công năng Nhà Phố Thương Mại Kiểu A

Nhà phố thương mại kiểu A có vị trí đắc địa nhất The Seasons Lái Thiêu, nằm trên trục đường chính rộng lớn của dự án, phía trước là dãy hàng cau xanh mướt rất thoáng mát, từ đây cư dân dễ dàng di chuyển đến các công viên lân cận gần nhà chưa đầy 3 phút đồng hồ. Nếu bạn muốn kết hợp vừa ở, vừa kinh doanh thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiết kế xây dựng Nhà Phố Thương Mại Kiểu A

Nhà phố thương mại kiểu A được thiết kế theo 3 hướng chính: Đông, Tây, Nam đáp ứng tất cả nhu cầu sở hữu theo quy luật phong thủy với số lượng có hạn. Nhà phố thương mại kiểu A được thiết kế 1 trệt 3 lầu bởi công ty lừng danh Archetype của Pháp với phong cách hiện đại, tiện nghi và tối ưu diện tích.
Đặc điểm mẫu nhà điển hình
+ Diện tích đất: 6m x 20m = 120m2 (lô điển hình)
+ Diện tích đất xây dựng: 96 m2
+ Diện tích sàn: 389,7m2
+ Số tầng: 1 trệt 3 lầu
+ Số phòng ngủ: 04
+ Số phòng tắm/vệ sinh: 05
Bên cạnh đó, cư dân The Seasons Lái Thiêu được tự do thiết kế bên trong ngôi nhà, điều này tạo ra nét độc đáo, mang dấu ấn riêng của từng hộ gia đình.

Pháp lý Nhà Phố Thương Mại Kiểu A

Hiện tại, các lô đất nền nhà phố thương mại kiểu A đã có sổ hồng riêng từng nền và chủ đầu tư Đất Việt đại diện đứng tên trong Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thanh toán và chiết khấu của Nhà Phố Thương Mại Kiểu A

Thanh toán ngay 100% giá trị tài sản: Chủ đầu tư sẽ chiết khấu ngay cho bạn từ 1-3% giá trị tài sản tùy theo vị trí từng nền khác nhau.
Nếu bạn rất thích sở hữu nền đất nhà phố thương mại kiểu A nhưng hiện tại tài chính chưa đủ để thanh toán ngay 100%, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Bạn có thể thanh toán dài hạn không lãi suất trong vòng 10 tháng với mỗi đợt 25% giá trị tài sản và khoảng cách giữa mỗi đợt là 3 tháng.
Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một nền nhà phố thương mại kiểu A nhưng chưa có đủ tài chính để thanh toán ngay hay thanh toán dài hạn theo tiến độ 10 tháng, bạn có thể vay ngân hàng. Hiện tại, chúng tôi có liên kết với các ngân hàng như: Vietcombank, MB, Vietinbank v.v, ngân hàng sẽ hỗ trợ đến 70% giá trị tài sản với mức lãi suất ưu đãi cho cư dân tương lai của The Seasons Lái Thiêu.
Với một vị trí đắc địa, Nhà phố thương mại kiểu A là một lựa chọn hoàn hảo để kết hợp mô hình vừa ở vừa kinh doanh. Một cộng đồng dân cư văn minh, một khu phố thương mại sầm uất đang chào đón bạn. Hiện tại, nhà phố thương mại kiểu A chỉ còn hơn 10 nền, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0936.948.348 để chọn cho mình vị trí phù hợp nhất
Website: http://theseasonlaithieu.com/
Facebook: https://www.facebook.com/theseasonlaithieu
Google+: https://plus.google.com/+Theseasonlaithieu-com
Youtube: https://www.youtube.com/+Theseasonlaithieu-com

The Seasons Lái ThiêuThe Seasons Bình DươngĐất Nền Bình DươngĐất Nền Lái Thiêu