Thông tin nhà đầu tư The Seasons Lái Thiêu

The Seasons Lái Thiêu được quy hoạch là khu dân cư dành cho cán bộ viên chức, các doanh nhân thành đạt, cộng đồng dân cư trí thức văn minh nên khá hiện đại và đồng bộ. The Seasons Lái Thiêu là sự kết hợp độc đáo, sáng tạo và linh hoạt giữa những kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế để đem lại các giải pháp thực sự khả thi.

Chủ đầu tư The Seasons Lái Thiêu là ai?

Công ty Cổ phần Thủ Đô Đất Việt (Viet Land Capital) là công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản, đặt trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vietland Capital được thành lập vào năm 2002, phát triển dựa trên sự thành công lâu dài của khách hàng & đối tác.
Với mạng lưới đối tác rộng rãi và bền chặt trong ngành xây dựng, am hiểu thị trường Việt Nam và cam kết lâu dài với cộng đồng, Viet Land Capital đã đầu tư vào các công trình như Hùng Vương Plaza, 34 Tôn Đức Thắng (Tòa nhà M&C), Chung cư Pavillion Square – Cô Giang – Quận 1 – HCM (dự án liên doanh với Vina Capital); Khu nghĩ dưỡng cao cấp và khu nghĩ dưỡng hội nghị, hội thảo, khách sạn cao cấp tại khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt (dự án liên doanh với Vietnam Partner LLC và Robert Burn LLC), nổi bật nhất là Dự Án The Seasons Lái Thiêu.
Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation) là tên gọi của công ty mẹ bao gồm nhiều công ty thành viên và liên doanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Xây dựng, Giao nhận vận tải, Dịch vụ tài chính, Bán lẻ, Nông nghiệp, Dịch vụ và Sản xuất hàng xuất khẩu. U&I là từ viết tắt của cụm từ Bạn và Tôi trong tiếng Anh (You and I), được thành lập bởi ông Mai Hữu Tín và bà Đoàn Ngọc Tố Uyên, những doanh nhân người Bình Dương với niềm tin rằng khi cùng làm việc với nhau người Việt Nam cũng có thể làm kinh doanh và làm giỏi được.

Công ty tư vấn thiết kế The Seasons Lái Thiêu

The Seasons Lái Thiêu được thiết kế bởi công ty lừng danh Archetype của Pháp với phong cách hiện đại, tiện nghi và tối ưu diện tích. Archetype Group đã thiết kế các dự án như: The Everich II, The Everich III Villas, Qatar Ambassador’s Residence, Hanoi Lake View, Hà Đô Villa.

Đối tác và cộng sự tại The Seasons Lái Thiêu

•    Archetype Group
•    U&I Construction
•    P&T Singapore
•    Veritas Design Group – Malaysia
•    AA Décor
•    Hopefluent – Compareal

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI HOTLINE (Ms. Loan) 0936.948.348 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT VỀ DỰ ÁN THE SEASONS LÁI THIÊU

Website: http://theseasonlaithieu.com/
Facebook: https://www.facebook.com/theseasonlaithieu
Google+: https://plus.google.com/+Theseasonlaithieu-com
Youtube: https://www.youtube.com/+Theseasonlaithieu-com


The Seasons Lái ThiêuThe Seasons Bình DươngĐất Nền Bình DươngĐất Nền Lái Thiêu